News
Home / Tag Archives: công dụng dầu jojoba

Tag Archives: công dụng dầu jojoba

Dầu jojoba và những lợi ích cho da và tóc

Dầu jojoba nguyên chất

DẦU JOJOBA VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CHO DA VÀ TÓC Dầu Jojoba (phát âm là ho-ho-ba) là chất lỏng chiết xuất từ hạt của loài cây Simmondsia chinensis  (jojoba), một loại cây gốc bụi miền nam Arizona, miền nam California và tây bắc Mexico. Mặc dù được gọi là một loại dầu, nó thực ra là một loại sáp thực vật, được ... Read More »

Lợi ích của dầu jojoba

Dầu jojoba nguyên chất

LỢI ÍCH CỦA DẦU JOJOBA Trước đây, người dân trong sa mạc Sonoran của Bắc Mỹ đã làm dầu từ hạt của cây Jojoba. Tên khoa học của cây jojoba là Simmondsia chinensis. Người dân bản địa sử dụng hạt Jojoba và dầu jojoba trong nấu ăn, làm thuốc và mỹ phẩm, điều trị vết thương và các bệnh về da, ... Read More »