News
Home / Tag Archives: công dụng dầu castor

Tag Archives: công dụng dầu castor

Công dụng dầu castor nguyên chất đối với da mặt

Dầu castor nguyên chất

SỬ DỤNG DẦU CASTOR NGUYÊN CHẤT CHO DA MẶT Dầu castor xuất phát từ cây thầu dầu – Ricinus communis, thường mọc ở vùng nhiệt đới. Dầu castor thường được sử dụng như là thuốc nhuận tràng, nhưng nó cũng có lợi cho da mặt nhạy cảm. Nó có thể là một chất làm mềm hiệu quả cho da khô và thậm ... Read More »

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU CASTOR

Dầu castor

Nguyên liệu làm mỹ phẩm – Dầu Castor INCI Name: Ricinus communis Seed Oil (and) Tocopherol. Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha). Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT. Giá: 50 ml: 16.000 VNĐ 100 ml: 25.000 VNĐ 500 ml: 115.000 VNĐ 1 lít: 210.000 VNĐ 5 lít: 200.000 VNĐ/lít   TEXTRON EVOIL® CASTOR Quê hương gốc của cây Castor (thầu ... Read More »