News
Home / Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm / Sáp ceresin (ceresin wax)

Sáp ceresin (ceresin wax)

SÁP CERESIN

Sáp ceresin (Ceresin wax) là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá. Là một hỗn hợp sáp của hydrocacbon thu được bằng cách thanh lọc Ozokerite, một loại sáp khoáng tự nhiên.

Trong mỹ phẩm, sáp ceresin được sử dụng nhiều trong các sản phẩm như son, trang điểm mắt, mặt, cũng như chăm sóc móng tay, chăm sóc da, chống nắng,…

Đặc biệt trong son môi sáp ceresin giúp tạo sự ổn định cho son môi.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Hình thức Vảy sáp trắng
Độ hòa tan Hòa tan trong 30 phần của Benzene, Chloroform. Không tan trong nước
Mùi Mùi ít hơn
Tính axit Không
Trọng lượng riêng 0,88 -0,92
Tro bị ô nhiễm NMT 0,1% w / w
Độ nóng chảy 61°C – 78°C (141,8°F – 172,4°F)

GIÁ BÁN:

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website : nguyenlieulammypham.us
Điện Thoại :

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 0834.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011 – 0792.705.369
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Địa chỉ : 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Facebook : FB/nguyenlieulammypham

Quy Ước về vấn đề Ship Hàng 

Bảng báo giá nguyên liêu- bao bì- dụng cụ làm mỹ phẩm

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận gò vấp, quận bình thạnh, quận 9, quận 8, quận thủ đức. nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*