News
Home / Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm / Sáp - Dầu - Bơ / Sáp Carnauba (Carnauba wax)

Sáp Carnauba (Carnauba wax)

Sáp carnauba

Giá bán:

  • 100g: 65.000 VNĐ
  • 500g: 230.000 VNĐ
  • 1 Kg: 410.000 VNĐ

Sáp Carnauba được tiết ra từ lá của một loại cọ Brazil: cerifera Copernica. Được chiết tách từ phần sáp bao bọc bảo vệ lá của cây cọ carnauba. Sáp chủ yếu được sử dụng trong trang điểm, thành phần không thể thiếu của son môi, nó làm tăng khả năng chịu nhiệt, độ cứng, bóng.

Sáp Carnauba

Sáp Carnauba

TÁC DỤNG:

  • Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp,bóng khi bôi lên môi
  • Nhiệt độ nóng chảy cao, phục vụ son môi để nâng cao sức hơi.g nhiệt
  • Chất khiến đặc, texturing,
  • nâng cao độ bám son môi
  • Ổn định trong nhũ tương

THƯỜNG DÙNG LÀM.

  • Son dưỡng. Sáp dưỡng thể.
  • các dòng kem( sữa)  dưỡng cho da nhạy cảm và mất nước

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website : nguyenlieulammypham.us
Điện Thoại :

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 0834.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011 – 0792.705.369
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Địa chỉ : 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Facebook : FB/nguyenlieulammypham

Quy Ước về vấn đề Ship Hàng 

Bảng báo giá nguyên liêu- bao bì- dụng cụ làm mỹ phẩm

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận gò vấp, quận bình thạnh, quận 9, quận 8, quận thủ đức. nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*