News
Home / Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm / Sáp - Dầu - Bơ / NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU CÁM GẠO

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU CÁM GẠO

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU CÁM GẠO 

INCI Name: INCI Name: Oryza Sativa (Rice) Bran Oil

  • Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha).
    Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT.

Giá bán: 

  • 50 ml: 15.000 VNĐ
  • 100 ml: 25.000 VNĐ
  • 500ml: 100.000 VNĐ
  • 1 lít: 190,000 VNĐ
  • 5 lít: 180.000 VNĐ/Lít

* Lưu ý:

1 kg dầu luôn luôn nhiều hơn 1l dầu. 800ml dầu chỉ khoảng 500gr dầu thôi.

Dầu cám gạo được chiết xuất từ mầm gạo và là loại dầu làm mềm, làm trắng, chống nắng và dưỡng ẩm cực tốt. Ngoài ra nó còn rất dịu nhẹ dành cho da nhạy cảm, làm mướt da do nó tích hợp được nhều chất dưỡng có lợi cho da hơn những loại dầu khác. Khi sử dụng trong son môi nó sẽ cung cấp độ dưỡng cho môi, chống nắng và ổn định khuôn mạnh, cho vào công thức sơn móng tay sẽ tạo mịn cho công thức.

Dầu cám gạo

Dầu cám gạo

Dầu cám gạo được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, do vận dụng công nghệ lọc tiên tiến nên dầu cám gạo refine còn chứa hàm lượng Vitamin E tự nhiên và hàm lượng axit béo cao, trong đó có chứa 1.5% gamaoryzanol là chất chống oxy hóa được công nhận rộng rãi và có chứng nhận ECOCERT.

Màu của sản phẩm vàng sáng, mùi nhạt không gắt do đã qua giai đoạn tinh chế (refine), sử dụng trực tiếp massage body được và không lắng cặn như dầu của các hãng khác. Nếu nói dầu dừa làm mịn da, dầu olive làm trắng da thì dầu cám gạo còn có tác dụng gấp đôi các dầu đó!

Gamma oryzanol trong Dầu cám gạo là một thành phần có khả năng ức chế sàn sinh melamin do đó nó dưỡng trắng hơn và được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm dưỡng trắng và chống nắng.

Thông số kĩ thuật của dầu cám gạo refine của hãng TEXTRON

Appearance: Clear oil

Saponification value: 185 – 195

Iodine value: 92 – 115

Acid value: max. 0.6

Specific gravity: 0.916 0.922 g/ml

Fatty Acid Fatty Acid Composition
Linoleic acid (Omega 6)
Alpha-Linolenic acid (Omega 3)
Palmitic acid
 29 – 45 %
25 – 35 %
12 – 22 %

Dầu cám gạo có thể sử dụng trực tiếp cho da và tóc, và cũng có thể sử dụng trong các công thức sản phẩm dành cho da, tóc và sản phẩm chống nắng, tỷ lệ thích hợp khi sử dụng trong công thức là 3-10%.

 TEXTRON là một hãng nổi tiếng lâu đời trên thế giới về cung cấp nguyên liệu thô cho ngành mỹ phẩm. Công ty có đầy đủ giấy tờ cần thiết để cung cấp cho người mua nếu cần thiết.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website : nguyenlieulammypham.us
Điện Thoại :

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011 – 0931.736.806
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Địa chỉ : 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Facebook : FB/nguyenlieulammypham

Quy Ước về vấn đề Ship Hàng 

Bảng báo giá nguyên liêu- bao bì- dụng cụ làm mỹ phẩm

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận gò vấp, quận bình thạnh, quận 9, quận 8, quận thủ đức. nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*