News
Home / Tin Tức / Lợi ích của việc sử dụng dầu hạt nho trong làm đẹp

Lợi ích của việc sử dụng dầu hạt nho trong làm đẹp

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DẦU HẠT NHO TRONG LÀM ĐẸP

Tổng quan: Dầu hạt nho thường được sử dụng trong các loại mỹ phẩm từ rất lâu. Nó dễ dàng được hấp thụ trên da mà không để lại lượng dầu thừa trên da và tóc. Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm nó là một loại dầu nền chuyên dụng, được sử dụng làm thành phần kem thương mại và nước thơm.

Dầu hạt nho

Dầu hạt nho

Các lợi ích mà dầu hạt nho mang lại:

  1. Giảm nếp nhăn và sẹo

Không có gì ngạc nhiên mà vì sao mà dầu hạt nho thường được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm như kem, sữa,…

Dầu hạt nho có độ lỏng lý tưởng và rất giàu beta-caroten, vitamin D,C,E. Đặc biệt ngoài ra nó còn chứa một hàm lượng axit béo thiết yếu như palmitic, stearic và axit linoleic. Những axit béo này có khả năng làm mờ và ngăn ngừa các lớp nhăn.

  1. Ngăn ngừa mụn và lão hóa

Dầu hạt nho giàu thành phần dinh dưỡng mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho da, do đó thường được dùng trong các sản phẩm mỹ phẩm. Đặc biệt là các sản phẩm dành cho mặt và tóc, son dưỡng môi, kem face, tất cả các sản phẩm có chứa dầu hạt nho đều giàu polyphenol là những chất chống oxy hóa chống viêm được biết đến có khả năng làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa mụn.

  1. Dầu hạt nho giúp cân bằng da

Dầu hạt nho giúp cân bằng da nhờn và da khô, nó có hiệu quả giữ ẩm da, cân bằng cả da khô và da dầu. Khi được sử dụng đúng cách, dầu hạt nho có thể thâm nhập vào lỗ chân lông bị chặn và làm sạch mụn.

  1. Phục hồi tái tạo callogen

Dầu hạt nho rất giàu oligomeric proanthocyanidins hay được biết đến với tên viết tắt OPC, các flavonoid loại bỏ các gốc tự do và thúc đẩy sự phục hồi của collagen ở mức tế bào, làm cho làn da của bạn cảm thấy vững chắc hơn và giảm thiểu nhiều dấu hiệu bị tổn thương. Trên một mức độ hữu hình, điều này góp phần vào việc giữ khuôn mặt của bạn mịn màng khi chạm vào và trẻ trung trong xuất hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*