News
Home / Author Archives: nguyenlieu

Author Archives: nguyenlieu

Dầu cọ và công dụng của dầu cọ

Dầu cọ

Dầu cọ hữu cơ được chứng nhận là một trong những thành phần tự nhiên phổ biến mà bạn sẽ tìm thấy trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên và chăm sóc da. Có một số lý do tại sao dầu cọ lại là một trong những lựa chọn tốt hơn của bạn cho một sản phẩm chăm sóc da, ... Read More »

Hướng dẫn cách làm bơ ca cao tại nhà

Hướng dẫn làm bơ ca cao

BƠ CA CAO LÀ GÌ? Bơ ca cao là một loại chất béo được chiết xuất từ hạt ca cao. Chất béo này được sử dụng trong sản xuất bánh kẹo và mỹ phẩm. Hạt ca cao thu được, sẽ được đưa đến nhà máy ca cao, nơi chúng được rang, tách và ép. Các chất béo tách được làm thành bơ ca ... Read More »

Bộ cọ trang điểm 5 món

Bộ cọ trang điểm

BỘ CỌ TRANG ĐIỂM 5 MÓN Gồm 4 cây cọ và 1 cây chuốt chuyên dụng thích hợp cho các bạn mới makeup. – Bao gồm đầy đủ các loại cọ với chức năng đánh : phấn phủ, má hồng, kem nền, kem che khuyết điểm, cọ tạo khối, các loại cọ tán phấn mắt ( bao gồm cọ tán ... Read More »

Bộ kit du lịch 7 món

Bộ kit du lịch

BỘ KIT DU LỊCH 7 MÓN Bộ kit du lịch 7 món gồm: 2 chai nhựa 50ml chuyên dụng đựng sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt. 2 hũ 10g sủ dụng đựng kem. 1 chai xịt khoáng 50ml. 1 miếng mút. 1 muỗng nhựa. Sử dụng để san mỹ phẩm mang đi du lịch do tính nhỏ gọn tiện ... Read More »

Sáp nhũ hóa NF Emulsifyng wax

Sáp nhũ hóa NF Emulsifyng wax

SÁP NHŨ HÓA EMULSIFYNG WAX Tên sản phẩm: NF Emulsifyng wax Xuất xứ: Mỹ Là một thành phần nhũ hóa trong mỹ phẩm. NF có dạng hạt nhỏ, màu trắng, không mùi, nhiệt độ nóng chảy 47-55°C. Thành phần của sáp nhũ hóa NF Emulsifying Wax là: Cetearyl Alcohol và một dẫn xuất polyoxyetylen của một ester axit béo sorbitan (một ... Read More »

Bột thông đỏ (Pycnogenol)

Bột thông đỏ Pycnogenol

TÍNH CHẤT CỦA BỘT THÔNG ĐỎ: Trạng thái: Thông đỏ ở trạng thái bột mịn Màu sắc: Màu nâu đỏ, khi hút ẩm màu đậm hơn, hòa tan vào nước cho dung dịch màu nâu đỏ (hàm lượng càng cao càng đậm màu) Mùi vị: Có mùi thông đăc trưng (mùi giống mùi xí muội), có vị chát. Độ tan: ... Read More »

Dạy làm mỹ phẩm toàn diện

Dậy làm mỹ phẩm

DẠY LÀM MỸ PHẨM TOÀN DIỆN CHUYÊN NGHIỆP Bạn đã và đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm hay Spa Bạn là chủ một hãng mỹ phẩm Bạn cần trau dồi kiến thức làm mỹ phẩm,… Beauty Natura là một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam đào tạo mỹ phẩm thiên nhiên cho các doanh nghiệp, Chủ ... Read More »

Sáp ceresin (ceresin wax)

sáp ceresin (ceresin wax)

SÁP CERESIN Sáp ceresin (Ceresin wax) là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá. Là một hỗn hợp sáp của hydrocacbon thu được bằng cách thanh lọc Ozokerite, một loại sáp khoáng tự nhiên. Trong mỹ phẩm, sáp ceresin được sử dụng nhiều trong các sản phẩm như son, trang điểm mắt, mặt, cũng như chăm sóc móng ... Read More »

Dầu argan và công dụng của dầu argan trong làm đẹp

Dầu argan và công dụng của dầu argan

DẦU ARGAN VÀ CÔNG DỤNG CỦA DẦU TRONG LÀM ĐẸP DẦU ARGAN LÀ GÌ? Dầu argan là một loại dầu tự nhiên giàu dưỡng chất được sử dụng phổ biến trong thực phẩm, chữa vết thương và mỹ phẩm làm đẹp. Dầu argan được chiết xuất từ phần hạt của cây argan, loài cây đặc trưng chỉ có ở Maroco, ... Read More »